โรงเรียนอนุบาลเชียงรายโดยนายพิษณุ คามวาสี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กหญิงริณณารา รักษาศิลป์ นักเรียนชั้น ป.2/8 โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ในการแข่งขัน เทนนิส ได้รับตำแหน่งรองแชมป์รุ่นหญิงเดี่ยว อายุไม่เกิน 8 ปี ในรายการ Tecnifibre – School Tennis 10s Tournament 2023 เมื่อวัน 2-3 เดือน กันยายน พ.ศ.2566 ที่ผ่านมาและวันศุกร์นี้จะเดินทางไปแข่งชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่นหญิงเดี่ยวอายุไม่เกิน 8 ปี ที่กรุงเทพมหานคร

ภาพ : กลุ่มสาระวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ข่าว : ธันวาลักขณ์ ขัตติวัง